ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT LONG KHÁNH A

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT LONG KHÁNH A

Ngày 01 tháng 10 năm 2020 trường THPT Long Khánh A long trọng tổ chức Đại hội  đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đến dự Đại hội có đồng chí Dương Mạnh Tưởng – Phó bí thư huyện đoàn và các đoàn thể khác trong nhà trường cùng 87 đại biểu đại diện cho 17 chi đoàn lớp đến dự. Đại hội là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể đoàn viên thanh niên của trường, xác định mục tiêu, đề ra phương hướng và xây dựng Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ mới về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ mới gồm có 15 đồng chí, Ban thường vụ gồm 05 đồng chí, đồng chí Võ Thị Bích Tuyền tái đắc cử Bí thư đoàn trường, 02 đồng chí Trần Thị Phụng và Trương Long Thành giữ chức vụ Phó bí thư. Với sự năng động của tuổi trẻ và tinh thần nhiệt huyết, Ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021 quyết tâm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI