A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG BẦU CỬ

HỘI THI VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Hội thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, phổ biến sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và đoàn viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử.

Nằm trong chuỗi hoạt động sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên. Sáng ngày 18/3/2021 Huyện đoàn huyện Hồng Ngự phối hợp cùng Đoàn trường THPT Long Khánh A phát động Hội thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Từ đó, toàn xã hội lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, xứng đáng là người đại diện cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân; góp phần tích cực vào việc xây dựng, củng cố và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hội thi thu hút hơn 70 đoàn viên, học sinh đến từ 17 chi đoàn lớp của trường tham gia. Một số hình ảnh cuộc thi:

 

 

         

 

 

 

     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết