ĐOÀN TRƯỜNG THPT LONG KHÁNH A TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM 2021

THPT LONG KHÁNH A: Tổ chức LỄ KẾ NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI” năm 2021

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Ngày 26/3/2021 vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Long Khánh A tổ chức lễ kế nạp Đoàn viên mới năm 2021 cho hơn 90 học sinh ưu tú của Trường.

Nhằm đẩy Mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh. Góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng cường về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Tăng cưởng bồi dưỡng kết nạp lớp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết, tiêu biểu cho phong trào thanh thiếu niên ở cơ sở, làm nòng cốt trong công tác Đoàn, tập hợp thanh niên, thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Sau khi được giới thiệu đi học lớp đối tượng đoàn vào tháng ngày 10/3/2021, các ĐC  thanh niên đã trải qua một quá trình phấn đấu, học tập và rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người học sinh, được bồi dưỡng kiến thức và những hiểu biết cơ bản về Điều lệ Đoàn cũng như sự ra đời và những giai đoạn phát triển, những đóng góp to lớn của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 26/3/2021 Đoàn trường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho gần 90 thanh niên ưu tú ở 17 chi đoàn lớp.

Một số hình ảnh lễ kết nạp đoàn viên mới.