TỔNG KẾT PHONG TRÀO “HỌC SINH 3 TỐT” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Kế hoạch số 56/ KHLT-SGDĐT-TĐTN ngày 28/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp xây dựng kế hoạch triển khai phong trào “học sinh 3 tốt”.

Nhằm mục đích xây dựng môi trường, tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu trên các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường. Thông qua phong trào này, Ban Chấp hành đoàn trường mong muốn phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt “Học sinh 3 tốt. Đây là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, tác phong, có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, có ý thức nâng cao thể chất, thể lực và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Một số hình ảnh: